Cách quy đổi size áo Mỹ sang size Việt Nam

Size áo Mỹ và size Việt Nam khác nhau như thế nào? Bảng quy đổi size áo dành cho nữ. Cách quy đổi áo sơ mi nam từ size Mỹ sang size Việt Nam.

Khi mua sắm quần áo từ các nước phương Tây, chúng ta nên có các bước quy đổi size. Bởi vì người Mỹ (US), người châu Âu (UK) có dáng người cao lớn hơn so với người châu Á, số đo cơ thể cũng lớn hơn so với tiêu chuẩn của người Việt Nam. Bên cạnh đó, cách tính size áo cũng có phần khác biệt hơn so với chúng ta. Vì thế, để chọn được size quần áo thời trang thích hợp, vừa vặn với chúng ta thì các bạn cần phải nắm được cách quy đổi size quần áo từ size áo Mỹ sang size Việt Nam. Bài viết này, https://maymacgarico.com/ hướng dẫn cách quy đổi chính xác nhất các mẫu áo thông dụng hiện nay nhé.

Quy đổi size áo nữ chuẩn Mỹ sang size Việt Nam

Các loại quần áo mẫu mã xuất xứ từ Mỹ (US) thường rất được người Việt Nam ưa chuộng vì kiểu dáng hợp thời trang. Nhưng có lẽ không ít các bạn nữ từng gặp khó khăn khi chọn size áo nữ khi mua hàng có nguồn gốc từ Mỹ (US). Bạn không biết cỡ size nào mặc vừa với vóc dáng cơ thể của mình? Các bạn nữ nên tham khảo, chọn các size thích hợp cho mình theo bảng quy đổi size áo nữ Mỹ sang size Việt Nam bên dưới:

 

Bảng quy đổi size áo nữ chuẩn Mỹ sang size Việt Nam

Bảng quy đổi size áo nữ chuẩn Mỹ sang size Việt Nam

Quy đổi size áo nam chuẩn Mỹ sang size Việt Nam

Đối với nam giới cũng không ngoại lệ, có rất nhiều người thích sử dụng quần áo có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ bởi vì kiểu dáng thiết kế đẹp, hợp thời trang, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo các bảng quy đổi size áo nam Mỹ sang size Việt Nam theo phân loại như: áo sơ mi, áo phông, áo T-shirt, áo Polo hoặc các loại áo Jacket.

 

size áo mỹ và size việt nam

Quy đổi size áo sơ mi, áo phông dựa trên số đo cơ thể

Hầu hết người mua hàng tại Việt Nam đều gặp khó khăn trong việc chọn size áo khi mua hàng online, rất nhiều người mua áo theo cảm tính bằng cách ước lượng size. Vì vậy, việc mua nhầm phải những sản phẩm quá rộng hoặc quá chật là điều không tránh khỏi. Để lựa chọn được cho mình những bộ áo sơ mi, áo phông của Mỹ chuẩn theo size của Việt Nam, bạn có thể tham khảo bảng quy đổi size như sau

 

Bảng quy đổi size áo sơ mi, áo phông dựa trên số đo cơ thể

Bảng quy đổi size áo sơ mi, áo phông dựa trên số đo cơ thể

Quy đổi size áo Jacket dựa trên số đo vòng ngực

Với việc khi mua được những bộ quần áo đúng size, vừa vặn với cơ thể sẽ giúp tôn lên dáng, làn da hay khuôn mặc của bạn. Đồng thời, cũng giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc hơn. Vì vậy, bạn nên tham khảo bảng size áo Jacket từ size áo Mỹ sang size Việt Nam dưới đây nhé

 

Quy đổi size áo Jacket dựa trên số đo vòng ngực

Quy đổi size áo Jacket dựa trên số đo vòng ngực

Các chuẩn size áo thun, áo Polo khi quy đổi

Đối với các thương hiệu thời gian khác nhau hoặc hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ khác thì sẽ có quy định về việc chuyển đổi size quần áo. Dưới đây là bảng quy đổi size áo Mỹ sang size Việt Nam rất chi tiết, các kích cỡ được quy định theo đơn vị cm và dựa trên kích cỡ vòng ngực, chiều cao của cơ thể để giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được size áo cho phù hợp.

 

 Các chuẩn size áo thun, áo Polo khi quy đổi

Các chuẩn size áo thun, áo Polo khi quy đổi

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top