Nhận in áo thun theo yêu cầu số lượng ít tại thành phố HCM

Bạn muốn đặt in áo thun theo yêu cầu, số lượng từ 1 áo đến 100.000 áo, chất lượng cao cấp, giá rẻ, hãy gọi cho Garico.
Những lợi ích nổi bật khi chọn dịch vụ của Garico.
Không giới hạn số lượng áo của đơn hàng: từ 1 áo in theo yêu cầu đến 100.000 áo và hơn nữa.
Chất lượng vải cao cấp: 100% cotton, chất lượng cao.
Hỗ trợ thiết kế áo: bạn có thể gởi thông tin để được thiết kế áo ở đây.
Thời gian sản xuất nhanh: từ 1 đến 3 ngày sau khi đặt hàng
Công nghệ in đa dạng: vinyl, kỹ thuật số, in lụa… giữ màu sáng và bền theo thời gian, bạn có thể tham khảo các công nghệ in của Garico ở đây.
Dịch vụ đặc biệt: hỗ trợ thiết kế riêng theo yêu cầu của từng cá nhân trong nhóm hoặc in nhiều màu áo khác nhau trong cùng một nhóm.
Giao hàng nhanh: áp dụng phạm vi toàn quốc
Cam kết chất lượng, mức độ hài lòng: hoàn toàn miễn phí đổi trả sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm như Garico đã cam kết.
Chia sẻ về Sản phẩm Garico.
Hiện nay chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các đơn vị, công ty cung cấp giải pháp in ấn áo thun tại Tp Hồ Chí Minh. Nhưng để tìm được một nơi uy tín và chất lượng thì không dễ dàng. Một câu nói của chị Hằng mua áo thun đồng phục cho công ty chuyên tổ chức sự kiện từng nói với chúng tôi rất nhiều lần: “Mua được một áo thun thì dễ nhưng là một cái áo thun đẹp và vải chất lượng thì khó quá”.
Garico hiểu được giá trị của một chiếc áo thun chất lượng cấu thành từ: chất lượng vải, đường may, kiểu dáng, thông số cỡ size, công nghệ in nên đã đầu tư rất nhiều cho quá trình phát triển sản phẩm từ các khâu: lựa chọn sợi, chọn đối tác dệt nhuộm và xử lý wash mềm vải, thiết kế form áo, đối tác may, công nghệ in… Với mục tiêu sản xuất và in thành công những chiếc áo làm người mặc thoải mái, dễ chịu và hài lòng về thẩm mỹ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top